เครื่องกำเนิดไฟฟ้า THAI-GENERATOR
เจนเนอเรเตอร์ เครื่องปั่นไฟ ครบวงจร

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า THAI-GEN เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เจนเนอเรเตอร์ ที่ผลิตในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 45 ปี ในการผลิตและบริการงานเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ซึ่งทำให้เราได้มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เลขที่ 868-2532 โดยใช้เครื่องยนต์ดีเซลหรือเบนซินและมีความสามารถในการสร้างพลังงานไฟฟ้าได้ทั้งแบบ Standby และ Prime Power โดยมีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ใช้ในบ้าน อาคารพาณิชย์ โรงงาน และอื่น ๆ อีกทั้งยังมีความทนทานสูงและราคาที่เหมาะสมกับผู้ใช้ที่ต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในขนาดกลางถึงขนาดใหญ่

เราเน้นถึงคุณภาพทั้งในด้านการผลิต การบริการ รวมถึง อุปกรณ์ และอะไหล่ที่มีมาตรฐานเพื่อประโยชน์ สูงสุดของลูกค้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า THAI-GENERATOR จึงเป็นที่ยอมรับและใช้กันอยู่แพร่หลายในหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, บริษัทเอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า THAI-GEN ยังมีการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

ต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในแบบของคุณเอง?

หากสเปคพื้นฐานของเราไม่ตรงตามความต้องการของคุณ หรือต้องการปรับแต่ง เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ของคุณเอง โปรดอย่าลังเลที่จะบอกเรา ทีมงานของเราสามารถดำเนินการให้คุณได้