เครื่องกำเนิดไฟฟ้า THAI-GENERATOR

เราขายและบริการตรวจ ซ่อม ดูแลรักษา เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ เจนเนอเรเตอร์ แบบครบวงจร เราถือกำเนิดตั้งแต่ปี 2516 เราอยู่มาได้อย่างยาวนานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม รายแรกของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ การผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามากกว่า 45 ปี เราเน้นถึงคุณภาพทั้งในด้านการผลิต การบริการ รวมถึง อุปกรณ์ และอะไหล่ที่มีมาตรฐานเพื่อประโยชน์ สูงสุดของลูกค้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ยี่ห้อ THAI-GENERATOR จึงเป็นที่ยอมรับและใช้กันอยู่แพร่หลายในหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, บริษัทเอกชน ท้ังในประเทศและต่างประเทศ

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องยนต์ดีเซล

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดตั้งแต่ 20-3000kVa. เครื่องยนต์ดีเซล มีให้เลือกทั้งแบบเปิด (Open Type) และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบมีตู้ครอบเก็บเสียง (Soundproof Type) มีเครื่องยนต์ให้เลือกหลายรุ่น พร้อมตู้และอุปกรณ์ ระบบควบคุม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Silent Type

ชุดโครงครอบแบบเก็บเสียงสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาดตั้งแต่ 10-3000 kVA. สำหรับลดเสียงของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขณะทำงาน โดยมาตรฐานทั่วโลกอยู่ที่ 85 dBA ที่ระยะ 1 เมตร เหมาะสำหรับใช้งานที่ต้องการความเงียบ

Silent Type Generator

Container Silent Type

ชุดโครงครอบเก็บเสียงแบบตู้ Container 20-40ft เหมาะสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดตั้งแต่ 650-1000 kVA. ใช้ตู้ container ขนาด 20ft มาผลิตเป็นโครงครอบ ซึ่งภายในตู้จะบุด้วย Rockwool ที่ใช้สำหรับลดเสียง

Mobile Generator Sets

ชุดโครงครอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบลากจูง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเคลื่อนย้ายไปในพื้นที่ต่าง ๆ สามารถเก็บเสียงได้ในระดับ 85 dBA ที่ระยะ 1เมตร ทนแดด ทนฝน ได้ดี และยังสะดวกในการเคลื่อนย้าย มีขนาดตั้งแต่ 10 – 2500 kVA.

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพร้อมไฟส่องสว่าง

มีขนาดตั้งแต่ 5-15 kVA. ใช้เครื่องยนต์เบนซิล หรือ ดีเซล โดยมีรอบหมุนที่ 3,000 รอบ/นาที ให้แสงสว่างตั้งแต่ 1,000 w.-10 kw. มีหลอดไฟให้เลือกทั้ง Spotlight และ Balloon type สามารถส่องสว่างได้ในระยะไกลๆ และเป็นประโยชน์สำหรับความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของท่าน

Generator for Reefer Container

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับรถหัวลากตู้แช่เย็น ขนาด 25 kVA. เหมาะสำหรับธุรกิจขนส่งสินค้าที่ต้องใช้ตู้แช่เย็น เครื่องกำเนิดไฟฟ้าชนิดนี้จะจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับตู้แช่เย็น สามารถใช้ได้กับตู้แช่เย็นทุกรุ่นทุกขนาด ซึ่งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า THAI-GENERATOR ผลิตขึ้นมาให้รองรับกับความต้องการของลูกค้า